• TRANG CHỦ / HỎI ĐÁP CÙNG PHENOBEE

Câu hỏi thường gặp

Xuất xứ sản phẩm từ đâu? Có kiểm chứng hay nghiên cứu gì không?

Phenobee là sản phẩm sản xuất tại Tây Ban Nha, với tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Sản phẩm từ thiên nhiên và đã được bộ y tế xác nhận và kiểm chứng. Các thành phần có trong Phenobee: Keo ong, cỏ xạ hương, vitamin C đã có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng, các bạn có thể tham khảo thêm ở phần “Nghiên cứu và phản hồi” nhé.
Xem thêm Thu gọn

Tôi có thể mua Phenobee ở đâu?

Phenobee được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, các cửa hàng online và cũng như là trang website trực tuyến của nhãn hàng. Bạn hãy kéo xuống cuối trang để xem địa điểm bán được cập nhật mới nhất nhé
Xem thêm Thu gọn

Sử dụng Phenobee bao lâu thì có cải thiện? Có khỏi bệnh được không?

Nếu bạn chớm bệnh, hoặc có triệu chứng sắp bệnh thì sử dụng Phenobee có thể lướt bệnh trong khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên nếu tình trạng bệnh của mình đã nặng và kéo dài thì cần sử dụng Phenobee song song quá trình sử dụng thuốc điều trị để để hỗ trợ giảm viêm và tăng sức đề kháng giúp cơ thể nhanh hồi phục.
Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm này sử dụng thế nào cho đúng cách?

Phenobee được thiết kế với vòi xịt chuyên dụng để đưa sâu vào họng. Xịt từ 2-3 lần 1 ngày, mỗi lần từ 2-3 xịt, Anh/Chị có thể tăng giảm liều lượng tùy tình trạng bệnh nhé. Đối với trường hợp mình sử dụng để tăng sức đề kháng hoặc ngăn ngừa bệnh tái phát thì chỉ 1 lần xịt 1 ngày là đủ ạ.
  • Viêm họng, đau họng, ho: Xịt sâu vào họng.
  • Nhiệt miệng, loét miệng: Xịt thẳng vào vết loét, vết nhiệt.
  • Phòng ngừa sâu răng, hôi miệng: Xịt vào khoang miệng và vùng chân răng.
Xem thêm Thu gọn

Bé mấy tuổi thì sử dụng keo ong xịt họng Phenobee được?

Phenobee dùng được cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi. Trẻ em dưới 2 tuổi thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng sản phẩm với người có tiền sử bị dị ứng với mật ong, phấn hoa nhé ạ.
Xem thêm Thu gọn

Gửi câu hỏi của bạnĐiểm bán


Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất