CT Thời sự HTV: Keo ong xịt họng Phenobee – Kháng khuẩn, kháng virus, tăng khả năng chống chịu đường hô hấp

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) vẫn diễn biến phức tạp, mỗi người nên tự tìm cách bảo vệ sức khỏe bằng việc tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, cách phòng chống tốt nhất là nâng cao sức đề kháng của cơ thể

Ngoài những giải pháp tránh xa các nguồn lây nhiễm, giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ, ấm, đeo khẩu trang khi phải tiếp xúc ở chỗ đông người, rửa tay thường xuyên thì ăn uống đủ dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng là những cách làm cơ bản và hữu hiệu nhất hiện nay.

Keo ong xịt họng Phenobee – sản phẩm từ thiên nhiên, không tác dụng phụ có hoạt tính kháng vi-rút, kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, chống viêm, có thể thúc đẩy hệ thống miễn dịch cũng được xem là 1 giải pháp. Các nhà nghiên cứu cho thấy các hoạt chất trong Keo ong làm giảm hiệu virus và DNA của virus, chứng minh keo ong là kháng sinh thiên nhiên có thể dùng lâu dài, tăng hệ miễn dịch của cơ thể. Keo ong xịt họng Phenobee có dạng xịt họng tiện dụng, vị ngọt nhẹ dễ chịu, đặc biệt phù hợp sử dụng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho trẻ ngay từ bên trong.

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất