LỜI KHUYÊN TỪ CÁC BÁC SĨ ĐỂ BẢO VỆ CƠ THỂ LUÔN KHỎE MẠNH

Bài viết sau chia sẻ về kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia dựa trên việc tìm kiếm các phương pháp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể nhằm phòng tránh dịch bệnh xâm nhập.

“Sử dụng keo ong hoặc các hình thức chiết xuất tự nhiên từ keo ong là rất cần thiết cho sự tăng trưởng, phục hồi và phát triển khỏe mạnh ở trẻ em, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại rất nhiều mầm bệnh độc hại đến từ xã hội hiện nay.” – Tiến sĩ, Bác sĩ Ates Kara

Theo chia sẻ mới nhất từ Bác sĩ Ates Kara trên EINPresswire.com việc sử dụng keo ong thường xuyên sẽ có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh ở trẻ em, đặc biệt là để chống lại sự xâm nhập từ các vi rút, vi khuẩn gây bệnh.

Việc sử dụng keo ong thường xuyên sẽ có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh ở trẻ em.
Việc sử dụng keo ong thường xuyên sẽ có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh ở trẻ em.

Thật vậy keo ong thiên nhn rất tốt cho sức khỏe, trong tự nhiên keo ong là sự tổng hợp từ hỗn hợp nước bọt, sáp ong kết hợp cùng dịch được thu thập từ nhựa và chồi cây, là thành phần không thể thiếu để xây dựng tổ ong, đảm bảo một môi trường an toàn, vô trùng cho đàn ong sinh sống.
Để minh chứng cho các thông tin trên, dưới đây là chia sẻ sâu hơn từ Bác sĩ Ates Kara về việc keo ong có thể cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng của cơ thể:

“Từ ngàn xưa, những nghiên cứu của người Viking cổ đại đã chứng minh rằng keo ong có tác dụng giúp cải thiện hệ thống miễn dịch. Bằng các quan sát trong bộ tộc của mình, họ nhận thấy trẻ em khi dùng keo ong thường xuyên có khả năng phục hồi và chống chịu bệnh tật cao hơn những trẻ em bình thường. Do đó tôi khuyên bạn nên cho trẻ dùng keo ong hoặc các hình thức chiết xuất tự nhiên từ keo ong mỗi ngày.”

Trẻ em khi dùng keo ong thường xuyên có khả năng phục hồi và chống chịu bệnh tật cao hơn những trẻ em bình thường.
Trẻ em khi dùng keo ong thường xuyên có khả năng phục hồi và chống chịu bệnh tật cao hơn những trẻ em bình thường.

“Được biết đến là một trong những phương pháp hỗ trợ hệ miễn dịch tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất ít người biết về keo ong để sử dụng rộng rãi, phương pháp thông dụng nhất khi trẻ nhiễm bệnh là điều trị bằng kháng sinh tuy nhiên đây là hình thức vô cùng nguy hiểm, kháng sinh thường gây hại cho sức đề kháng và làm suy yếu hệ thống phòng thủ vốn có của cơ thể.”

Đồng quan điểm với Bác sĩ Ates Kara, Nhà Khoa học Thực phẩm – Bác sĩ Asli Samanci cũng có những chia sẻ từ kinh nghiệm nghiên cứu của bản thân về các ứng dụng chiết xuất keo ong từ tự nhiên:

“Là một nhà khoa học thực phẩm, lời khuyên đầu tiên cũng là quan trọng nhất của tôi dành cho bạn là mọi lúc mọi nơi bạn luôn cần phải chú ý đến những yếu tố, nhu cầu dinh dưỡng cơ bản của cơ thể trước khi quan tâm đến việc làm sao để cơ thể thực sự khỏe mạnh hơn. Ví dụ trong cuộc sống hàng ngày bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, hãy lưu ý bổ sung các loại thực phẩm cung cấp đầy đủ những vitamin, khoáng chất, đạm cũng như chất béo tốt. Song song với nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể bạn còn phải đảm bảo vệ sinh cá nhân thật chuẩn, luôn chăm sóc cơ thể kỹ càng bằng nước sạch, chú ý vệ sinh bằng xà phòng hoặc chất khử trùng có cồn trước và sau khi ra ngoài nhằm phòng tránh việc nhiễm bệnh cũng như mang mầm bệnh từ ngoài về nhà.”

Chú ý vệ sinh bằng xà phòng hoặc chất khử trùng có cồn trước và sau khi ra ngoài nhằm phòng tránh việc nhiễm bệnh cũng như mang mầm bệnh từ ngoài về nhà.
Chú ý vệ sinh bằng xà phòng hoặc chất khử trùng có cồn trước và sau khi ra ngoài nhằm phòng tránh việc nhiễm bệnh cũng như mang mầm bệnh từ ngoài về nhà.

“Và khi đề cập đến việc bổ sung các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bạn cần nghĩ ngay đến keo ong. Từ trải nghiệm cá nhân tôi thì lợi ích mà keo ong mang lại cho hệ thống phòng thủ của cơ thệ là thật sự phi thường. Khi cơ thể nhiễm bệnh, keo ong là liều thuốc vô cùng hiệu nghiệm để tăng cường sức khỏe, ngăn mầm bệnh bộc phát hiệu quả. Tôi nhận thấy cách tốt nhất để bổ sung keo ong là dùng trực tiếp vào vị trí cổ họng, hiện nay bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chiết xuất tự nhiên từ keo ong có dạng xịt, vô cùng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng hàng ngày, nhiều lần bằng cách xịt vào cổ họng, vòm họng bất cứ khi nào bạn muốn, đó thực sự là cách tuyệt vời nhất trong việc tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của bạn mà không phải thông qua bất kỳ hình thức điều trị bằng kháng sinh nào. Nhìn chung keo ong vốn có tính chất chống oxy hóa cực mạnh, cực an toàn với sức khỏe và dần dần tôi nghĩ rằng các ứng dụng chiết xuất từ tự nhiên của keo ong sẽ mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn cho nhân loại, nhất là ở thời kỳ hỗn loạn hiện nay khi mà các dịch bệnh nguy hiểm có thể bùng phát ở bất cứ nơi đâu.”

(Nguồn: EINPresswire.com)

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất