MẬT ONG HAY KEO ONG? KHÁC BIỆT Ở ĐÂU

Nhắc đến ong chắc hẳn nhiều người sẽ rùng mình bởi khả năng chích rất đau của chúng. Tuy nhiên bỏ qua điều này, đây loài côn trùng mang lại nhiều lợi ích cho tự nhiên và đời sống con người. Điển hình là các sản phẩm được chế tác từ mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa hay KEO ONG – Kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất.

Mật ong là chất ngọt không lên men do ong tạo ra từ mật của hoa hoặc dịch tiết từ bộ phận khác trên cây. Trong mật ong chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như vitamin (C,B2,B3,B5,B6,B9) và khoáng chất (Canxi, Sắt, Magie, kẽm…) cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm. Mật ong rừng hay mật ong tự nhiên tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chẳng may chúng hút mật hoa cây độc sẽ làm mật ong chứa chất độc.

>>> Xem thêm một số tác hại của mật ong khi sử dụng không đúng cách tại đây.

Keo ong (Propolis) hình thành từ hỗn hợp phức tạp gồm nhựa của các chồi cây, hoa kết hợp với nước bọt của ong. Theo các nhà nghiên cứu, các hợp chất flavonoid pinocembrin, galangin và pinobanksin trong keo ong có khả năng chống nấm hiệu quả. Prenylated p-coumaric và axit diterpenic chống lại các vi khuẩn và các các hoạt động gây độc tế bào. Dẫn xuất của acid Caffeoylquinic điều hòa hệ miễn dịch, hepatoprotective cùng lignans furofuran ức chế sự tăng trưởng của một số loại vi khuẩn.

Nhờ những công dụng nổi bật, keo ong được mệnh danh là liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất có thể xem xét để thay thế kháng sinh tổng hợp dễ gây lờn thuốc khi dùng dài ngày.

Keo ong có nhiều ứng dụng và cách sử dụng khác nhau. Dạng viên uống có thể hấp thụ toàn thân, thích hợp dùng trong trường hợp cần chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa… Trong khi đó, dạng xịt lại phù hợp với việc cần tác dụng tại chỗ và dễ sử dụng. Chẳng hạn khi bạn bị viêm họng, dùng keo ong xịt hong Phenobee sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với dạng dung dịch hoặc viên uống.

Keo ong xịt họng Phenobee là sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần tạo nên một công thức gia tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp, gồm: Keo ong, cỏ Xạ Hương và Vitamin C. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, sản xuất tại Châu Âu, sản phẩm không gây tác dụng phụ, thích hợp dùng hàng ngày cho đề kháng vững chắc, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh mùa dịch. Thiết kế xịt họng tiện dụng cùng vị ngọt nhẹ dễ chịu, Phenobee dễ dàng sử dụng cho trẻ em.

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất