NGHIÊN CỨU VỀ KHẢ NĂNG PHÒNG NGỪA COVID-19 TỪ KEO ONG

Gần đây, theo một nghiên cứu từ Viện Công nghệ Quốc gia Ấn Độ (DAILAB) kết hợp cùng Viện Công Nghệ & Công Nghiệp Tiên Tiến (AIST) đến từ Nhật Bản đã chỉ ra rằng keo ong tự nhiên chính là công cụ hiệu quả nhất chống lại chủng virus “trong truyền thuyết” – COVID-19. Nhóm nghiên cứu còn khẳng định các thí nghiệm họ đang thực hiện với mục đích nhằm giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách của nhiều quốc gia trên thế giới trong việc sàng lọc các loại dược phẩm tiềm năng chống lại đại dịch thế kỷ này.

1. Cái gì khó có keo ong

Cập nhật từ Disproquima – Công ty Hóa Dược hàng đầu thế giới có trụ sở tại Trung Quốc, Brazil và Châu Âu, chuyên cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ mật ong, keo ong Manuka, tinh dầu Manuka cho biết: “Hiện chúng tôi đang mở rộng các dự án nghiên cứu tập trung cho sản phẩm liên quan đến keo ong nhằm tìm ra phương pháp tối ưu nhất chống lại đại dịch toàn cầu COVID-19.”.

Keo ong tự nhiên chính là công cụ hiệu quả nhất chống lại chủng virus “trong truyền thuyết” – COVID-19. Nguồn: Shutterstock

Begona Sorriano – một nhà nghiên cứu từ Disproquima bổ sung: “Hiệu quả của keo ong trong việc bảo vệ và gia tăng sức khỏe hệ hô hấp trên cơ thể người là không thể bàn cãi. Keo ong thiên nhiên là sản phẩm ưu việt được ban tặng từ tự nhiên với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm cực mạnh vô cùng có lợi cho đường hô hấp trên, và đặc biệt có tác dụng nhất định lên các tế bào COVID-19.” Cô cũng cho biết thêm nếu kết hợp hiệu quả chế độ ăn uống lành mạnh cùng việc sử dụng keo ong đều đặn hàng ngày sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể luôn ở trạng thái ổn định, hoàn hảo, ngăn chặn hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh xâm nhập, và hoàn toàn có thể từ chính các chủng COVID-19.

2. Tín hiệu tích cực từ khắp mọi nơi trên thế giới về phương pháp hữu hiệu phòng ngừa COVID-19

Mới đây, một trong những Công ty Sinh Hóa hàng đầu tại Ấn Độ – Arjuna Natural đã công bố các nghiên cứu về đặc tính lây nhiêm của COVID-19 cùng sự xuất hiện thần kỳ của keo ong như một dạng “thiên địch” đối với dịch bệnh này.

“Các nghiên cứu trên khắp thế giới đều đang chỉ ra sự liên kết mạnh mẽ của các tế bào chủng virus COVID-19 với thụ thể Angiotensin-Converting Enzyme-2 (ACE2) trong cơ thể người như một phương thức xâm nhập chính. Chủng virus mới SARS-CoV-2 cũng được cho là có khả năng vô hiệu hóa các thụ thể Nicotinic Acetylcholine (nAChR), được tìm thấy trong hệ thần kinh nhằm kích thích các hoạt động hỗ trợ đẩy mạnh hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể. Khi COVID-19 xâm nhập cơ thể chúng sẽ cô lập hoàn toàn hệ hô hấp với các nguồn bảo vệ sẵn có và dần tiêu diệt các tế bào dưỡng chất, hủy hoại các chức năng sống từ bên trong. Tuy nhiên khi được cung cấp vào cơ thể, keo ong sẽ tác động, vô hiệu hóa ngược lại các tế bào virus bằng chính cơ chế xâm nhập của chúng, ngăn chặn sự phân tách tế bào COVID-19 và dần xóa bỏ virus ngay từ trung tâm vật chủ. Đây thật sự là “vị cứu tinh” được thiên nhiên ban tặng để cứu sống nhân loại!” – Dẫn lời Tiến sĩ Benny Antony, Giám đốc Điều hành tại Arjuna Natural.

>> Xem thêm: Keo ong – Thần dược của tự nhiên

Cũng theo Tiến sĩ Benny Antony: “Đại dịch COVID-19 đang gây ra sự hỗn loạn và khó khăn cho khắp mọi nơi, mọi quốc gia trên thế giới. Điểm mấu chốt của dịch bệnh này là sự lây lan mất kiểm soát tạo nên tình trạng bất lực trong việc tìm ra hay cách ly, vô hiệu hóa nguồn bệnh. Điều này đặt ra thách thức cho các nhà khoa học nhằm nhanh chóng tìm ra được cách thức ngăn chặn gia tăng các ca lây nhiễm mới mỗi ngày. Tuy nhiên các phương thuốc chính thức chống lại COVID-19 sẽ mất rất nhiều thời gian cho các nghiên cứu lâm sàn trên động vật, con người trước khi được cho phép sử dụng rộng rãi, do đó để không mất nhiều thời gian chúng ta cần tập trung vào các phương thuốc sẵn có trong tự nhiên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tối ưu hóa hiệu quả.

Chúng ta cần tập trung vào các phương thuốc sẵn có trong tự nhiên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tối ưu hóa hiệu quả. Nguồn: Shutterstock

Keo ong là một đề xuất tiềm năng phù hợp mọi tiêu chí khắc khe từ các tiêu chuẩn Y/Dược, nhưng hiện tất cả vẫn đang dừng lại ở các nghiên cứu tập trung, chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định chính xác liệu keo ong sẽ hiệu quả đến mức nào khi tiếp xúc trực tiếp với tế bào COVID-19. Tại Ấn Độ chính phủ vẫn đang áp dụng trạng thái cách ly nghiêm ngặt và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chuỗi cung ứng, ngân sách của Arjuna Natural, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các nghiên cứu từ keo ong thiên nhiên nhằm giúp không chỉ cho người dân Ấn Độ mà còn cho cả thế giới cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.”.

(Nguồn: nutritioninsight.com)

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất