[TÂM SỰ CỦA BÀ MẸ HAY LO LẮNG NHÀ CÓ NGƯỜI NHIỄM CoVy]

Nhà mình có 4 người, hai vợ chồng, 1 đứa con 2 tuổi và bà nội 60 tuổi. Bình thường hai vc đi làm, bà cũng đi làm và con mang đi nhà trẻ. Dịch bệnh thế này bà nội phải nghỉ làm để trông cháu. Vợ chồng mình vẫn đi làm bình thường.
 
Nhiều khi mình tự nghĩ nếu mình hay chồng mình bị nhiễm con virus đó rồi không biết mang về nhà thì sao? Rồi lỡ con mình bị lây thì sao? Rồi bị cách ly điều trị hả? Rồi con mình bị cách li như thế nào? Họ không cho người nhà bên cạnh con sao? Hay mình xung phong vào trông con dù có bị lây cũng được? Mà lỡ mình mệt quá không trông được con thì sao?….Mình nghĩ muốn mệt luôn ak. Chồng mình la mình nói mình tiêu cực quá. Hic nhưng mình làm không được.
 
Nên mình đã đi thủ nào thì cam, nào thì khẩu trang, nào thì nước rửa tay…nhưng mà hình như vẫn chưa đủ. Phải có cái gì đó mà tăng sức đề kháng nữa, giống như thực phẩm chức năng như phải an toàn, vì cho bé sài và bà sài nữa. Tốt nhất là tăng sức đề kháng cho cả nhà. Mình vô nhà thuốc hỏi mua vitamin C thì hết sạch, hỏi mua nước súc miệng cũng hết, thấy hơi bực bực rồi…Rồi chị nhà thuốc giới thiệu cái keo ong xịt họng, nói rằng nó giúp kháng khuẩn, kháng virus đường miệng họng. Ngoài ra nó còn ngấm vào người giúp tăng sức đề kháng và giảm hiệu virus, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh, và nếu có đang bệnh cũng nhanh lành bệnh hơn. Thấy nó có cái vòi xịt cũng hay, xịt thử thì thấy cũng ngon, nên mình mua hẳn 4 hộp cho cả nhà sài. Tuy giá có hơi cao nhưng mà cũng muốn thử, vì nó của Châu Âu mà nghe bảo từ thiên nhiên nữa.
 
Sài rồi mới thấy thích, chưa kể chẳng bệnh tật gì nhưng cứ một ngày xịt vài ba lần, đi đám đông hay nc với người lạ là cũng lôi ra xịt sát khuẩn cho an tâm.
 
Túm cái váy lại là mn đừng như mình, hãy lạc quan lên, chủ động bảo vệ và tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng nhiều cách. Nếu ai mà có lỡ may biết được mình thuộc dạng F4, F5 phải theo dõi kĩ và tự giác cách ly nhé. Cái này là cho bản thân bạn và cả gia đình bạn, chứ chưa nói đến là cộng đồng nhé!
 
Thương và mong mùa dịch sớm qua đi

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất