Tăng Cường Sức Đề Kháng Đường Hô Hấp – Yếu Tố Tiên Quyết Giúp Trẻ Khỏe Mạnh Trong Mùa Dịch Bệnh

Sau thời gian dài nghỉ Tết, thời tiết nóng ẩm đôi khi mưa bất chợt tạo cơ hội thuận lợi cho các dịch bệnh sinh sôi, phát triển. Việc tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp là việc làm cần thiết nhằm giúp cả gia đình luôn có kháng thể bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là với trẻ nhỏ do hệ miễn dịch của các con vẫn còn vô cùng yếu ớt.

  1. Dịch bệnh nguy hiểm hoành hành sau thời gian nghỉ Tết

Chủ đề được truyền tai nhau nhiều nhất kéo dài từ khi nghỉ Tết đến nay trên truyền thông chủ yếu là về tình hình đại dịch viêm phổi đang ngày càng trở nên nguy hiểm với tính chất khó lường, biến chuyển không ngừng lây lan từ người này sang người khác và từ thế hệ này sang thế hệ khác một cách nhanh chóng. Bộ Y Tế vẫn liên tục cập nhật thông tin về tình hình, diễn biến dịch bệnh tuy nhiên hiện vẫn chưa có vắc xin và thuốc đặc trị do đó khả năng mắc bệnh, lây lan vẫn còn khá cao. Do đó, điều quan trọng lúc này là điều trị triệu chứng, nâng cao thể trạng người bệnh và điều trị biến chứng, trong quá trình điều trị cần tập trung điều trị cả bệnh do virus và các bệnh nền. Vậy nên, điều quan trọng nhất hiện nay là chủ động tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp, đặc biệt ở những đối tượng có hệ miễn dịch yếu như người lớn tuổi và trẻ em.

  1. Cần xây dựng hệ miễn dịch bảo vệ từ bên trong cho cả gia đình, đặc biệt ở trẻ nhỏ

Nói về việc bảo vệ sức khỏe thì hiện nay hầu hết mọi người cũng đã có ý thức và sự chủ động trong việc bổ sung Vitamin C, Multi-Vitamin để bảo vệ mình và gia đình trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, việc tránh tiếp xúc đám đông hay không đụng vào những đồ vật có thể có mầm bệnh là đơn giản với người lớn nhưng với trẻ nhỏ thì sao?  Trẻ nhỏ thường không biết cách tự bảo vệ sức khỏe khỏi những tác nhân gây bệnh, đơn cử như việc trẻ luôn tò mò và thích khám phá mọi thứ xung quanh, rất khó để cha mẹ yên tâm, chăm sóc được an toàn mỗi ngày.

Tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống chịu, kháng khuẩn thường là sự lựa chọn hàng đầu để tăng cường hệ miễn dịch nhưng không phải ai cũng hiểu hết về nó. Sức đề kháng tự nhiên do cơ thể tự sinh ra nhằm ngăn chặn các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài như virus, vi khuẩn. Việc tăng sức đề kháng bằng cách uống các loại vitamin liệu đã đủ, bên cạnh đó bạn cần phải có một biện pháp có cơ chế vừa giúp con tăng sức đề kháng mà vừa có thể hỗ trợ tiêu diệt virus và vi khuẩn ngay khi nó vừa có thể xâm nhập vào đường hô hấp trên như mũi, miệng, họng. Đường hô hấp trên là cửa ngõ bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus và vi khuẩn, nếu hàng rào bảo vệ này yếu và thất bại thì cơ thể sẽ bị lây nhiễm bệnh, vì vậy cần có biện pháp kháng khuẩn, kháng virus và tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp trên. Hãy chủ động bảo vệ trẻ nhỏ ngay từ bên trong! Khi trẻ có sức đề kháng, khả năng chống chịu kém, hệ miễn dịch của cơ thể làm việc mệt mỏi, chậm chạp khiến cơ thể dễ suy yếu tăng nguy cơ viêm nhiễm do các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài tấn công. Và thật sự đây là một nguyên nhân vô cùng nguy hiểm trong mùa dịch bệnh hiện nay.

  1. Keo ong – Liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất

Một giải pháp hữu hiệu được mang về từ Châu Âu và được các chuyên gia khuyên dùng mùa dịch bệnh này để bảo vệ sức khỏe mùa dịch bệnh đó là “Keo ong xịt họng”.

Keo ong có hoạt tính kháng vi-rút, kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư và có thể thúc đẩy hệ thống miễn dịch

Các nhà nghiên cứu quan sát cho thấy các hoạt chất trong KEO ONG làm giảm hiệu virus và DNA của virus. Đã có các thí nghiệm cho thấy keo ong ức chế đáng kể các hoạt động truyền nhiễm của virus cúm A1, cúm A/H3N2. Ngoài ra, keo ong cũng có tác dụng ức chế 1 số loại virus như virus HIV, virus Herpes.

Tỉ lệ hồi phục của các bệnh nhân bệnh cảm cúm sử dụng keo ong nhanh gấp 2,5 lần không sử dụng. Với tình trạng đề kháng kháng sinh ngày càng cao, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong là kháng sinh thiên nhiên có thể dùng lâu dài, tăng hệ miễn dịch của cơ thể.

Keo ong xịt họng Phenobee được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Pharmalink – một trong những Công ty Dược số 1 tại Tây Ban Nha, theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu với thành phần 100% từ thiên nhiên, không tác dụng phụ, không đường hóa học. Dạng xịt họng tiện dụng, với hương vị ngọt nhẹ tự nhiên không chỉ thích hợp cho trẻ nhỏ mà phù hợp cho cả gia đình.

THÀNH PHẦN: Keo ong, cỏ xạ hương và Vitamin C

Với Keo ong nâu tự nhiên: Kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư và có thể thúc đẩy hệ thống miễn dịch.

Cỏ xạ hương: Tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp đối với virus, vi khuẩn. Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Vitamin C: Tăng sức đề kháng, nhanh lành vết sưng viêm

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi.

Đặt hàng

Giá bán: 297,000đ/ Chai

Vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất